THÔNG BÁO SERIES: GIẢI MÃ KÌ THI HSG QG SINH HỌC (HOW TO CRACK THE VIETNAMESE BIOLOGY OLYMPIAD – VBO)

Xin chào mọi người, bây giờ mình chính thức thông báo sự ra mắt của series “Giải mã kì thi HSG QG Sinh học” (How to crack the Vietnamese Biology Olympiad – VBO).

Trong series này, mình, K, với tư cách là người đã tham dự kỳ thi HSG QG Sinh học năm học 2018-2019 và 2019-2020 (đạt được một giải Nhì và một giải Ba) sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm cá nhân của mình trong việc chuẩn bị và giãi mã kì thi HSG QG Sinh học. Đồng thời mình cũng sẽ cung cấp cho các bạn các tip học tập mà theo mình thấy là hữu ích.

Bản thân mình cũng nhận thức được rằng thành tích mình cũng không có gì nổi bật và kiến thức của mình cũng còn rất hạn hẹp nên có thể các bài viết của mình sẽ còn tồn đọng kha khá lỗi. Chính vì thế mình khuyên các bạn hãy coi các bài viết này như là các bài tham khảo mà dựa vào đó sẽ xây dựng nên chiến lược học tập phù hợp với hoàn cảnh và mục tiêu cá nhân riêng. Mình cũng thật sự rất mong các bạn có thể để lại bình luận vào các bài viết để từ đó mình sẽ xem xét và sữa các lỗi cũng như cải thiện chất lượng.

Về tần suất ra bài thì mình dự đoán sẽ tầm 2-3 ngày/ bài nhằm có lượng thời gian phù hợp để viết ra những bài viết chất lượng nhất. Tuy nhiên sẽ có một vài trường hợp mình có một vấn đề nào đó mà sẽ khiến cho bài ra trễ hơn, thật sự mong mọi người sẽ thứ lỗi cho mình.

That’s all. Cảm ơn mọi người đã đọc bài này. Stay tuned!

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s